Hồ sơ xin Visa du lịch Mỹ


  • Giấy xác nhận nộp tờ khai xin visa DS-160 (phải có mã vạch);
  • Hộ chiếu hợp lệ, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày rời khỏi Hoa Kỳ và còn ít nhất 1 trang trống;
  • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);
  • 1 ảnh 5x5cm chụp trong vòng 6 tháng gần nhất;
  • Biên nhận thanh toán phí xử lý đơn xin visa 160 USD;
  • Thư hẹn phỏng vấn;
  • Lịch trình du lịch;

Chứng minh tài chính:

  • Sổ tiết kiệm, Giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô, …;

Hồ sơ công việc: Nếu là cán bộ, nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh;
  • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có);

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Bảng kết quả học tập, bảng điểm và bằng cấp mới nhất;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu và phiếu lĩnh lương hưu;

Xem thêm: Chia sẻ Câu chuyện về Xin visa Mỹ | Hồ sơ xin visa Mỹ thăm thần bắt buột có nếu muốn xin visa thành công

DỊCH VỤ VISA MỸ UY TÍN TẠI TPHCM

  • GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN LÀM VISA
  • BỞI CHÚNG TÔI LÀ CỨU TINH CHO MỌI VẤN ĐỀ VỀ VISA MỸ.
  • Bạn chỉ cần có mỗi CMND, còn lại mọi thứ hãy để chúng tôi lo.

BẤT KỂ BẠN LÀ AI, Ở ĐÂU, NHƯ THẾ NÀO ?

  • Công ty chuyên về các dịch vụ làm visa đi Mỹ, chúng tôi vẫn giải quyết nhanh gọn, giúp cho bạn dễ dàng đạt được VISA MỸ nhanh nhất!
  • Để kiểm chứng những KHÁCH HÀNG ĐẬU VISA MỸ như nói ở trên vui lòng xem những VISA ĐẬU LIÊN TỤC QUA MỖI THÁNG mà chúng tôi đã upload lên & liên hệ trực tiếp tại Công ty để biết thêm chi tiết.

Chưa bao giờ xin Visa Mỹ lại dễ dàng đến như vậy! Visa đi du lịch,du học, thăm thân, công tác, chữa bệnh hay định cư đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình hotline Tphcm 0901 84 83 83, hotline Đà Nẵng: 0919 315 738

Hãy đến với dịch vụ visa Mỹ du lịch của Vietvisa Mọi giấy tờ, thủ tục của bạn đã có chúng tôi lo. Trừ những ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 03 – 05 ngày bạn sẽ có ngay VISA MỸ để vi vu đến đất nước Mỹ. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ gia hạn visa Mỹ cho quý khách đã có visa Mỹ nhưng đã hết hạng

DỊCH VỤ BAO GỒM:

  1. VISA DU LỊCH MỸ:

  • Làm diện khẩn cấp: từ 2-5 ngày có VISA MỸ
  • Làm bình thường: từ 15 – 30 ngày có VISA MỸ
  1. VISA DU HỌC MỸ:

  • Đặc biệt: Giúp học sinh có học lực yếu, muốn đi Du Học liền => vẫn đậu VISA MỸ nhanh chóng.
  1. VISA ĐỊNH CƯ:

  • Xin visa Mỹ diện KẾT HÔN : 3 tháng có VISA.
  • Xin visa Mỹ diện BẢO LÃNH ĐOÀN TỤ: 1 năm có VISA.
  • Xin visa Mỹ diện LAO ĐỘNG ( EB3): 1 năm: 1 người xin VISA nhưng cả gia đình điều có QUỐC TỊCH.
  • Xin visa Mỹ diện ĐẦU TƯ ( EB5): 1 năm: 1 người xin VISA nhưng cả gia đình điều có QUỐC TỊCH MỸ.

Lưu Ý: Để xin được visa Mỹ bạn phải tìm hiểu và chuẩn bị kỹ hỗ sơ xin visa. Khi bạn không chuẩn bị kĩ càng hay có những đánh giá chính xác về chất lượng hồ sơ, nếu bị trượt thì lần tới xin visa chắc chắn sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Để tránh những rủi ro khi xin visa bạn nên nhờ đơn vị chuyên hỗ trợ dịch vụ visa chuyên nghiệp – uy tín để nhờ họ hỗ trợ bạn, tất nhiên sẽ mất 1 khoản phí dịch vụ, nhưng khoản chi phí này không quá nhiều nếu so với việc bạn mất thời gian và tiền bạc đi làm hồ sơ hay tệ hơn là rớt visa để gần như là không còn cơ hội xin được visa nữa.

Điều quan trọng giúp bạn gặp thuận lợi trong vấn đề xin visa hoặc xin gia hạn visa Mỹ là chuẩn bị chu đáo hồ sơ của mình. Liên hệ Hotline 0901 84 83 83 để được tư vấn sớm nhất.

Xem thêm:

 

VIETVISA Chuyên tư vấn và dịch vụ làm visa Mỹ uy tín, giá tốt tại TP.HCM và Đà Nẵng

Điện thoại: 028 7106 5568 – Hotline: 0901 848 383 

Email: info@vietvisa.vn