Hiện ở Mỹ có khoảng 2 triệu người Việt Nam , taọ nên một cộng đồng người Việt rất đông tại Mỹ. Bạn đang có người thân bên đó và đang muốn sang thăm thân nhân, bạn cần có visa thăm thân Mỹ. Do loại visa này bị xét duyệt khá khó khăn nên các bạn nên liên hệ với VIETVISA  – công ty chuyên làm visa đi Mỹ để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ với chi phí tốt nhất. Chúng tôi cam kết giúp bạn có bộ hồ sơ tốt nhất để làm thủ tục xin cấp visa đi Mỹ tăng tỉ lệ thành công đậu visa cao nhất có thể.

Những giấy tờ cần thiết để bạn hoàn thành hồ sơ xin visa đi Mỹ thăm thân nhân

Đây là những giấy tờ cần thiết để hoàn thành bộ hồ sơ xin visa đi Mỹ thăm thân nhân, VIETVISA xin chia sẻ với các bạn để các bạn có được sự chuẩn bị chu đáo. Nếu bạn có gì cần hỏi hoặc hỗ trợ xin liên hệ với công ty dịch vụ VIETVISA.

Xem thêm: Hồ sơ xin visa du lịch Mỹ theo yêu cầu Đại Sứ Quán | Hồ sơ xin visa Mỹ công tác bắc buột phải có

Hồ Sơ Xin Visa Mỹ Thăm Thân

Thông tin cá nhân

– 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa Mỹ là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+ Nếu người xin visa Mỹ là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

Người bảo lãnh

– Thư mời
– Giấy của tòa thị chính
– Bản scan Hộ chiếu
– Giấy tờ chứgn minh mối quan hệ người mời và người được mời.
– Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…

 Lịch trình chuyến đi

–  Giấy đặt vé máy bay (bản gốc)
–  Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

Lưu ý:

  • Lịch hẹn phỏng vấn sớm hay muộn tùy thuộc vào thời điểm xin visa.
  • Visa một hay nhiều lần tùy theo quyết định của Lãnh sự.
  • Người xin visa đến phỏng vấn trực tiếp tại Lãnh sự.
  • Những giấy tờ để xin visa Mỹ thăm thân có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh sự Mỹ, tùy vào hoàn cảnh của mỗi cá nhân mà có những giấy tờ tương ứng.

Đặc biệt: Bạn được tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề cần tìm hiểu về thủ tục làm visa Mỹ thăm thân và được cung cấp miễn phí danh sách các giấy tờ cần chuẩn bị.

Lưu Ý: Để xin được visa Mỹ bạn phải tìm hiểu và chuẩn bị kỹ hỗ sơ xin visa. Khi bạn không chuẩn bị kĩ càng hay có những đánh giá chính xác về chất lượng hồ sơ, nếu bị trượt thì lần tới xin visa chắc chắn sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Để tránh những rủi ro khi xin visa bạn nên nhờ đơn vị chuyên hỗ trợ dịch vụ visa chuyên nghiệp – uy tín để nhờ họ hỗ trợ bạn, tất nhiên sẽ mất 1 khoản phí dịch vụ, nhưng khoản chi phí này không quá nhiều nếu so với việc bạn mất thời gian và tiền bạc đi làm hồ sơ hay tệ hơn là rớt visa để gần như là không còn cơ hội xin được visa nữa.

Xem thêm:

 

VIETVISA Chuyên tư vấn và dịch vụ làm visa Mỹ uy tín, giá tốt tại TP.HCM và Đà Nẵng

Điện thoại: 028 7106 5568 – Hotline: 0901 848 383 

Email: info@vietvisa.vn