Chi phí cho 1 lần xin gia hạn visa Mỹ bao nhiêu ?

Trường hợp bạn đang băn khoăn về chi phí gia hạn visa Mỹ hết bao nhiêu tiền? Bạn tốt nhất nên nhờ đến một công ty chuyên dịch vụ xin gia hạn visa để tư vấn và hỗ trợ. Thời điểm hiện tại, việc gia hạn visa Mỹ không bắt buộc phải đến ĐSQ Mỹ để tham gia phỏng vấn. Đây là chương trình “xin gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện” với vô số tiện ích.

Lệ Phí Gia hạn Visa Mỹ hết bao nhiêu ?

Lệ phí gia hạn visa đi Mỹ áp dụng cho một đơn xin visa Mỹ:

Lệ phí xét đơn cho loại visa không định cư phổ biến nhất khoảng 160 đô-la Mỹ (tương đương 3,440,000 VND/1 Hồ sơ. Đương đơn sẽ nộp phí xét đơn xin gia hạn visa Mỹ bằng tiền Đồng Việt Nam tại ngân hàng HSBC hoặc tại các trung tâm bưu điện.

Các loại visa này bao gồm visa du lịch Mỹ, visa công tác Mỹ, visa du học Mỹ,… Hầu hết các visa dựa trên giấy bảo lãnh, như visa công tác và tôn giáo, có mức phí khoảng 190 đô-la Mỹ. Lệ phí xin gia hạn visa Mỹ loại K là 240 đô-la Mỹ và visa loại E là 270 đô-la Mỹ. Các bảng bên dưới cung cấp danh sách đầy đủ hơn về các loại visa và khoản lệ phí, lệ phí gia hạn visa đi Mỹ phổ biến sau:

– Visa B1/B2 cho khách du lịch/thăm thân, khách đi dự hội nghị/công tác ngắn hạn

– Visa C1/D cho khách quá cảnh/đội bay/thuyền viên

– Visa I cho báo chí/truyền thông

– Visa F/M/J cho sinh viên/khách trao đổi

XIN GIA HẠN VISA MỸ THẾ NÀO

Chuẩn Bị Hồ Sơ Xin Gia Hạn Visa Mỹ

– Ảnh 5×5 cm mới nhất (khác với ảnh đã xin visa đi Mỹ trước đây)

Hộ chiếu hiện tại còn hạn và các hộ chiếu trước đây có visa Mỹ còn hạn hoặc hết hạn không quá thời hạn 48 tháng.

– Bạn không cần đến tận nơi để chờ đợi phỏng vấn xin visa hay lấy dấu vân tay cũng như phải đặt lịch hẹn nên tiêt kiệm được chi phí và thời gian đi lại.

– Hầu hết đơn xin gia hạn visa hoặc xin visa Mỹ mới đều được xử lý trong vòng 6-8 ngày làm việc.

Cần những điều kiện gì để “Gia hạn Visa Mỹ qua đường bưu điện”

– Bạn là công dân Việt Nam và hiện đang sống và làm việc ở Viêt Nam

– Bạn không có kế hoạch sử dụng hộ chiếu trong vòng 10 ngày làm việc tới.

– Visa diện không định cư Mỹ của bạn vẫn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn dưới 48 tháng.

– Visa Mỹ của bạn là visa diện du lịch, công tác, thăm thân, du học, trao đổi văn hóa, lao động ngắn hạn ( visa loại B, F, M, J, H)

– Bạn sẽ nộp đơn xin visa cùng loại với visa đã có trước đây.

– Đối với sinh viên, thời gian rời Mỹ không được quá 5 tháng ngoại trừ các hoạt động tại nước ngoài có liên quan đến khóa học.

Lưu Ý đối với quý khách lần đầu xin visa Mỹ: Để xin được visa Mỹ bạn phải tìm hiểu và chuẩn bị kỹ hỗ sơ xin visa. Khi bạn không chuẩn bị kĩ càng hay có những đánh giá chính xác về chất lượng hồ sơ, nếu bị trượt thì lần tới xin visa chắc chắn sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Để tránh những rủi ro khi xin visa bạn nên nhờ đơn vị chuyên hỗ trợ dịch vụ visa chuyên nghiệp – uy tín để nhờ họ hỗ trợ bạn, tất nhiên sẽ mất 1 khoản phí dịch vụ, nhưng khoản chi phí này không quá nhiều nếu so với việc bạn mất thời gian và tiền bạc đi làm hồ sơ hay tệ hơn là rớt visa để gần như là không còn cơ hội xin được visa nữa.

Vietvisa tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xin gia hạn Visa Mỹ. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách xin gia hạn visa Mỹ một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Hãy liên hệ theo số Hotline 0901 84 8383 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

Bài viết liên quan