Các loại phí visa Mỹ và cách nộp lệ phí làm visa Mỹ

Hướng dẫn nộp lệ phí xin visa du lịch Mỹ

Các bạn đang có dự định xin visa du lịch Mỹ nhưng chưa biết lệ phí làm visa Mỹ là bao nhiêu thì bài viết hướng dẫn nộp lệ phí xin visa đi Mỹ du lịch sau đây sẽ nói rõ hơn về những thông tin liên quan.

Cách nộp lệ phí xin visa Mỹ

Mặc dù các khoản phí visa Mỹ được liệt kê bằng USD nhưng bạn phải thanh toán bằng loại tiền địa phương. Bạn có thể trả phí tại bất kỳ địa điểm nào của Bưu Điện Việt Nam hoặc ngân hàng HSBC.

Trước khi đến nơi thanh toán, bạn phải in và mang theo biên lai nộp lệ phí visa đi Mỹ hiện hành sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Xem thêm:

Không in nhiều bản biên lai nộp tiền xin visa

Nếu bạn xin nhiều visa cho gia đình bạn hay một nhóm người, chỉ cần MỘT lần thanh toán và chỉ cần MỘT Biên lai Nộp tiền CGI. Mang theo bản in biên lai nộp tiền để thanh toán lệ phí. Đảm bảo bạn thanh toán đúng số tiền ghi trên biên lai nộp tiền phí visa. Sau khi nhận được thanh toán của bạn, nhân viên thu ngân của HSBC hoặc Bưu điện Việt Nam sẽ đưa cho bạn một biên nhận phí.

Lưu lại biên nhận có số Tham chiếu CGI này. Không gì có thể thay thế được phiếu này nếu bị mất. Bạn sẽ không thể đặt lịch hẹn mà không có số Tham chiếu CGI. Vì thế hãy giữ thật kỹ biên lai này, đừng để thất lạc.

Chi phí xin visa Mỹ mà bạn đã đóng là khoản phí không thể hoàn trả và bạn không thể chuyển nhượng lệ phí này sang cho người khác. Theo mức thu lệ phí mới, đương đơn xin visa diện không định cư, bao gồm những người nộp đơn xin visa du lịch, kinh doanh ngắn hạn/ hội nghị, phi hành đoàn/ quá cảnh, truyền thông và sinh viên/giao lưu (visa B-1/B-2, C1/ D, F /M / J và I), sẽ mất toàn bộ chi phí làm visa Mỹ khoản 160USD.

Phí kiểm tra sức khỏe

Tiêm ngừa: Mức phí tiêm ngừa phụ thuộc vào độ tuổi và loại chủng ngừa mà đương đơn cần chích.

Phí kiểm tra sức khỏe: Mức phí cho đương đơn từ 15 tuổi trở lên là 215USD và đương đơn dưới 15 tuổi là 132USD.  Bệnh viện Chợ Rẫy chỉ nhận thanh toán bằng tiền VND. Tổ chức Di dân Quốc tế (IOM) nhận thanh toán bằng tiền VND hoặc USD.

Các Dịch vụ Đặc biệt về visa

Đơn xin xem xét Tái nhập cảnh đối với thường trú nhân Hoa Kỳ, mẫu đơn DS-117, có mức phí là 180USD.

Để xin được visa Mỹ bạn phải tìm hiểu và chuẩn bị kỹ hỗ sơ xin visa. Khi bạn không chuẩn bị kĩ càng hay có những đánh giá chính xác về chất lượng hồ sơ, nếu bị trượt thì lần tới xin visa chắc chắn sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Để tránh những rủi ro khi xin visa bạn nên nhờ đơn vị chuyên hỗ trợ dịch vụ visa chuyên nghiệp – uy tín để nhờ họ hỗ trợ bạn, tất nhiên sẽ mất 1 khoản phí dịch vụ, nhưng khoản chi phí này không quá nhiều nếu so với việc bạn mất thời gian và tiền bạc đi làm hồ sơ hay tệ hơn là rớt visa để gần như là không còn cơ hội xin được visa nữa.

Lưu ý: Những giấy tờ để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa đi Mỹ du lịch tự túc được thống kê phía trên có thể thay đổi theo yêu cầu của phòng Đại Sứ Quán. Vì vậy để biết chính xác thông tin cần thiết để tiến hành làm hồ sơ xin visa du lịch Mỹ xin visa thăm thân Mỹxin visa công tác Mỹ xin vui lòng gọi, chat hoặc gửi email, gọi đến số Hotline: (08) 7106 55680901 84 83 83 để được hỗ trợ dịch vụ visa Mỹ nhanh chóng và chính xác nhất ! Hoặc quý khách hàng đã có visa Mỹ nhưng đã hết hạn, cần hỗ trợ xin gia hạn visa Mỹ hay tin tưởng và giao mọi thứ cho Vietvisa.

Mong rằng bài viết Hướng dẫn nộp lệ phí xin visa du lịch Mỹ trên đây sẽ giúp các bạn giải đáp phần nào những thắc mắc suy nghĩ khi xin visa. Chúc các bạn may mắn và thành công.

Xem thêm: Những điều lưu ý để xin Visa Mỹ thành công

Bài viết liên quan